Condo Water Mark – Chaophraya Riverside———————————–
โครงการ “วอเตอร์มาร์ค เจ้าพระยา” คอนโดมิเนียมหรูระดับ World Class ตั้งอยู่บนโค้งน้ำที่สวยที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยากรุงเทพ โดยตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ระหว่างซอยเจริญนคร 39 และ 41 และด้วยทำเลที่มีศักยภาพจึงทำให้คุณใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากสะพานสาทร ที่ซึ่งจะนำคุณเชื่อมต่อ “วอเตอร์มาร์ค เจ้าพระยา” เข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย

โครงการวอเตอร์มาร์ค เจ้าพระยา ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 11 ไร่ ประกอบไปด้วยอาคาร 2 อาคาร ขนาด 52 ชั้น และ 28 ชั้น ด้วยจำนวนห้องชุดทั้งหมด 486 หน่วยมูลค่าโครงการประมาณ 5,700 ล้านบาทหนึ่งในโครงการระดับโลกแห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยแนวคิด Sophisticated Aqua Living ทำให้การออกแบบในแต่ละห้องสามารถเห็นมุมมองของวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้สูงสุด พร้อมด้วยพื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกสบายกว่าครึ่งหนึ่งของพื้นที่โครงการ รวมถึงระบบป้องกันแผ่นดินไหวและท่าเรือพิเศษของโครงการ
—————————–
Watermark is situated on a breathtaking curve of the Chaophraya River. Set on Charoen Nakorn Road, between Soi 39 and Soi 41, Sathorn Bridge and the city center are only moments away. WaterMark welcomes you to a 6-star ultra-luxurious lifestyle filled with convenience and delight.

ที่ตั้งโครงการ : ระหว่างถนนเจริญนคร 39 และ เจริญนคร 41 กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม สูง 52 ชั้น จำนวน 1 อาคาร (อาคาร A) และ 28 ชั้น จำนวน 1 อาคาร (อาคาร B)

เนื้อที่โครงการ : ประมาณ 12 ไร่

ประเภทห้อง : 2-4 ห้องนอน และ Penthouse

พื้นที่ใช้สอย : 92-542 ตร.ม.

จำนวนห้อง : 490 ยูนิต (282 ยูนิต สำหรับอาคาร A และ 208 ยูนิต สำหรับอาคาร B)

เจ้าของโครงการ : บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

ระบบขนส่งมวลชน: รถไฟฟ้า BTS, เรือด่วนเจ้าพระยา และทางด่วน
สถานที่บริการอื่นๆ:
โรงพยาบาล กรุงธน, เลิศสิน, สมเด็จเจ้าพระยา, Saint Louis และพญาไท 3
ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลสีลม, โรบินสัน สีลม, เซ็นทรัลพระราม 3, Macro พระราม 3, Lotus พระราม 3
และโรบินสัน วงเวียนใหญ่
โรงแรม โอเรียนเต็ล, แมริออท, เชอราตัน, แชงกรีล่า, เพนนินซูล่า และมิลลิเนียม ฮิลตัน
โรงเรียน อัสสัมชัน, Shrewsbury International, กรุงเทพคริสเตียนและเซนต์โยเซฟ

Chaophraya River Life
\”วอ เตอร์มาร์ค เจ้าพระยา\” คอนโดมิเนียมหรูระดับ World Class ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บนพื้นที่ๆ แวดล้อมไปด้วยโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ร้านอาหารรสเลิศ รวมไปถึงกิจกรรมริมน้ำ ที่เหมาะสมกับวิถีชิวิตของคนรุ่นใหม่ที่ ใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็นการชอปปิ้งสินค้าแบรนเนมและสินค้าพื้นเมืองที่โรงแรมโอเรียน เต็ล แล้วลิ้มรสอาหารสไตล์อิตาเลียนที่ห้องอาหาร Ciao หรือร้านอาหารอร่อยแบบไทยๆ ที่ห้องอาหารทิพย์ธารา โรงแรมเพนนินซูล่า หรือห้องอาหารศาลาทิพย์ของโรงแรมแชงกรีล่า หรือถ้าหากชื่นชอบอาหารนานาชาติก็สามารถไปลิ้มลองรสชาติได้ที่ห้องอาหาร Next to สำหรับคอบาร์บิคิวไม่ควรพลาด Riverside Terrace ของโรงแรมแมริออท ส่วนท่านที่ชื่นชอบกับบรรยากาศของท้องน้ำยามค่ำคืนบนเรือก็สามารถใช้บริการ ของเพิร์ล ออฟ สยาม เจ้าพระยาริเวอร์ไซด์ และสตาร์ครูซ ซึ่งจะให้อรรถรสในการทานอาหารกับคนที่คุณรักโรแมนติกกว่าค่ำคืนใดๆ

ยิ่งไปกว่านั้นการท่องเที่ยวทางน้ำแบบ One Day Trip สามารถทำได้โดยลงเรือที่ท่าเรือสาทรและ ท่าเรือโอเรียนเต็ล โดยตลอดTripจะมีการ บรรยายเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ สถานที่สำคัญ ๆ ของเกาะรัตนโกสินทร์ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษตลอดระยะเวลาการเดินทาง

แบ่งปัน :
  • Print
  • Facebook

Comments Closed